Giới Thiệu Đồng Phục Áo Phông VietMode

Đồng phục áo phông (Một thương hiệu của VietMode ) là đơn vị đồng phục được bắt đầu từ tháng 3 năm 2011 với cốt lõi sản phẩm có chất lượng ổn định và thế mạnh về thiết kế mẫu áo đồng phục độc đáo. Chúng tôi tự hào có đội ngũ thiết kế sáng tạo từ những ngày đầu thành lập. Qua thời gian 2 năm nghiên cứu, trau dồi kỹ năng, Đồng phục áo phông chính thức được cấp chứng nhận chuyên gia tư vấn làm áo đồng phục của BTT vào tháng 5/2013. Trách nhiệm và chất lượng sản phẩm tại Đồng phục áo phông chúng tôi là yếu tố được ưu tiên hàng đầu.


Trong thời gian hơn 2 năm khởi nghiệp, Đồng phục áo phông đã có những bước tiến vượt bậc, chúng tôi đang ngày càng tiến đến giá trị khẳng định vị trí thương hiệu của mình trong lĩnh vực đồng phục. Phục vụ nhu cầu của các bạn học sinh và các doanh nghiệp công ty trên toàn quốc. Tiến đến vị trí số 1, các tư vấn viên của chúng tôi luôn dành được sự tin tưởng trong lòng tin của hơn 10.000 khách hàng quen thuộc.


Đến thời điểm hiện tại, hơn 2 năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã có:
Trụ sở VP chính tại:  Số 2, tổ 21, cụm 3, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Văn Phòng đại diện: Số 63, Đường An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.


Đồng phục áo phông – Chúng tôi là ai?


1. SỨ MỆNH
Chúng tôi ra đời nhằm tạo ra hành trang lưu giữ những GIÁ TRỊ HỌC ĐƯỜNG – KỶ NIỆM MỘNG MƠ – THỜI HOA NIÊN TRONG SÁNG. Cốt lõi của dòng sản phẩm đồng phục Học sinh – Sinh viên trên toàn quốc. Bên cạnh đó, dongphucaophong vươn tới là đơn vị đứng đầu về chuyên gia tư vấn đưa ra các giải pháp về áo đồng phục cho cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. Đồng hành cùng sự phát triển, dongphucaophong mong muốn trở thành đơn vị đồng hành hỗ trợ các thế hệ thanh niên Việt Nam năng động, nhiệt huyết và đang cống hiến hết mình cho sự tiến bộ xã hội vượt bậc.


2. TẦM NHÌN
Trở thành đơn vị số 1 về dịch vụ tư vấn và thiết kế – sản xuất đồng phục chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.


3. NHIỆM VỤ
+ Phục vụ tân tụy là phong cách sống tại Đồng phục áo phông . Chúng tôi và những con người làm nên Đồng phục áo phông luôn mong muốn mang lại những giá trị tuyệt vời nhất đến với khách hàng của mình. Tạo tiền đề xây dựng niềm tin không chỉ là giao dịch thương mại.
+ Sáng tạo và đổi mới. Chúng tôi - Địa chỉ uy tín làm áo đồng phục công ty hứa hẹn sẽ ngày càng nhiều sản phẩm độc đáo và mang tính thời đại.
+ Ở chúng tôi, Đồng phục áo phông là một môi trường ổn định, làm việc năng động, chuyên nghiệp và đầy cơ hội cho nhân viên.
Địa Chỉ Uy Tín Làm Áo Đồng Phục

Trụ sở VP chính tại:  Số 2, tổ 21, cụm 3, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội. 

Văn Phòng đại diện: Số 63, Đường An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline:  0961.833.228

Website: http://dongphucaophong.vn

Drive folder: https://drive.google.com/drive/folders/xuongmaydongphuc

Google site: https://sites.google.com/view/xuongmaydongphuc/minh-thanh

Google businesshttps://xuong-may-dong-phuc-minh-thanh.business.site/

Facebook: https://www.facebook.com/xuongmaydongphuc.vn/